Dự án VIAC - IPP2

Bí quyết kêu gọi vốn đầu tư và đàm phán thành công

07/07/2016 14:39

Ngày 01/07/2016 vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động dự án "Nâng cao năng lực hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam", chương trình "Bí quyết kêu gọi đầu tư và đàm phán thành công" diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp cũng như các bạn sinh viên và nhiều người quan tâm khác.

Chương trình do GS. Thane J. Messinge đến từ Trường đại học Hawai‘i at Mānoa Shidler School of Business Shidler, Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm với các nội dung chính xoay quanh:

*Bí quyết kêu gọi vốn đầu tư từ Hoa Kỳ, đặc biệt từ Silicon Valley.
*Kỹ năng đàm phán và ra quyết định trong kinh doanh.
*Doanh nghiệp Việt nam cần nắm rõ luật thương mại Hoa Kỳ ở điểm gì khi tham gia TPP- phân tích của chuyên gia kinh tế cao cấp Hoa Kỳ

_____

Tháng 05 năm 2016, Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan, Giai đoạn 2 (IPP2) chính thức công bố kết quả đợt Mời nộp đề xuất nhận tài trợ mới dành cho các nhóm liên kết phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2016. Trong tổng số 49 đề xuất mà IPP2 nhận được đến hết ngày 22/2/2016, 39 dự án đã vượt qua vòng kiểm tra điều kiện tối thiểu để được vào vòng đánh giá và cuối cùng 10 dự án xuất sắc nhất đã được lựa chọn để nhận gói tài trợ có trị giá lên tới tối đa 50,000 euro/dự án trong năm nay. Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) cùng với sự hợp tác của 2 đơn vị Viện tin học doanh nghiệp - VCCI-ITB và Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Bộ Kế hoạch đầu tư (SMEDF) được phê duyệt dự án "Nâng cao năng lực hệ sinh thái khởi nghiệp".

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
  • Dự án VIAC - IPP2: Hệ thống Tư vấn pháp luật 24/08/2016 14:16

    Bàn tư vấn pháp luật của VIAC được quy trình hóa rút gọn giúp người dùng dễ dàng gửi câu hỏi và nhận lại phần giải đáp thông qua đa dạng các kênh liên lạc. VIAC cam kết thực hiện tư vấn với các tiêu chí nhanh chóng – chính xác – tận tâm và không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào (trừ trường hợp hoạt động tư vấn phát sinh các giá trị gia tăng thực tế). Các câu hỏi – giải đáp VIAC đều công khai đăng tải trên các kênh truyền thông của VIAC và dự án để người dùng có thể tham khảo trong quá trình thực hiện chiến dịch khởi nghiệp.

  • [29.07.2016] Chương trình đào tạo Hoạch định chiến lược Marketing cho Doanh nghiệp 26/07/2016 10:08

    Đây là một trong những khóa đào tạo đặc biệt hữu ích nằm trong khuôn khổ Dự án “Enhancing capacity of Vietnam’s Startup Ecosystem” thuộc Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan, Giai đoạn 2 (IPP 2) là một Chương trình Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi chính phủ Việt Nam và chính phủ Phần Lan.

    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC