[Australia] Khóa học Trọng tài thương mại Quốc tế năm 2018

Sự kiện

[Australia] Khóa học Trọng tài thương mại Quốc tế năm 2018

07/03/2018 11:55

Tiếp nối hoạt động đào tạo thường xuyên về trọng tài quốc tế, Viện Trọng tài (CIArb) tại Úc, khu vực Đông Á và tại Singapore sẽ phối hợp tổ chức Khóa học Trọng tài thương mại Quốc tế khu vực Châu Á, Thái Bình Dương năm 2018 tới đây từ ngày 28/07 - 05/08/2018 tại Perth, Tây Úc. Cùng với thành công từ hai khóa đào tạo trước đó tại Hong Kong (năm 2017) và tại Singapore (năm 2016), khóa học chuyên sâu này kỳ vọng sẽ giúp trang bị cho các học viên một cách toàn diện và định hướng nghiên cứu trong lĩnh vực trọng tài quốc tế cũng như góp phần cân bằng nhu cầu lựa chọn Trọng tài viên quốc tế uy tín cũng như các gia tăng nhóm đối tượng có chuyên môn về trọng tài, hướng tới thúc đẩy hoạt động giải quyết tranh chấp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày một hiệu quả, phát triển.

Kết quả hình ảnh cho australia

 

Khóa học kéo dài 9 ngày, trong thời gian đó các học viên sẽ được chuyển tải các kiến thức cơ bản về trọng tài thương mại như bối cảnh thực tiễn trọng tài thương mại quốc tế hiện nay, mô hình hoạt động của các trung tâm trọng tài điển hình như Tòa Trọng tài Phòng Thương mại Quốc tế (ICC Court of Arbitratrion), Trung tâm Trọng tài Quốc tế Hồng Kông (HKIAC), Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore (SIAC) hay Ủy banTrọng tài Kinh tế và Thương mại Trung Quốc (CIETAC) cũng như hướng dẫn cụ thể về vai trò của trọng tài viên trong những bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, khóa học cũng được thiết kế đan xen vào phiên buổi chiều các hoạt động thực hành nhóm dưới sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên và trọng tài viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Các học viên sẽ được tiếp cận các tình huống giả định - tổng hợp từ thực tiễn giải quyết tranh chấp trên thế giới, nhằm nâng cao phản ứng phù hợp của học viên trong đa dạng các tình huống có thể phát sinh khi quá trình giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ phải vượt qua kỳ thi đầu tiên dự kiến tổ chức vào tháng 10/2018. Những học viên vượt qua kỳ thi này sẽ đủ điều kiện tham gia khóa học viết Phán quyết Trọng tài và tiếp tục tham dự kỳ thi thứ 2 (tổ chức trong năm 2019) sau khi hoàn thành khóa học. Học viên vượt qua 2 kỳ thi trên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và trở thành thành viên Viện Trọng tài London (MCIArb) cũng như đủ điều kiện nộp hồ sơ cho vòng phỏng vấn nâng cao để trở thành thành viên cấp cao của CIArb.

___________________________________________________________________________

Địa điểm tổ chức

Curtin Law School

57 Murray Street Perth, Tây Úc

Các hoạt động khác

 

27/07/2018: Tiệc chào mừng

Đơn vị tổ chức: Herbert Smith Freehills

36/250 St Georges Terrace, Perth, Tây Úc

01/08/2018: Tiệc tối trung tuần

The Reveley – Eastern Promenade, 901 Riverside, Perth, Tây Úc

03/08/2018: Buổi tổng kết

The Western Australia Club

11/12 St Georges Terrace, Perth, Tây Úc

Diễn giả khách mời:

The Hon Wayne Martin AC, Chánh Tòa Tây Úc

Đối tác cung cấp dịch vụ lưu trú

Intercontinental City Centre Perth

Giám đốc tổ chức

Caroline Kenny QC

Chủ tịch

CIArb Australia

ckenny@vicbar.com

Richard Leung

Nguyên Chủ tịch

CIArb East Asia

richardleung@dvc.com.hk

Thông tin chi tiết

Flyer (Tải tại đây)

______________________________________________________________________________________

Đơn vị tổ chức

CIArb   Kết quả hình ảnh cho ciarb sydney branch logo    Kết quả hình ảnh cho ciarb singapore logo  

 

Đơn vị tài trợ

Kết quả hình ảnh cho curtin university     Kết quả hình ảnh cho herbert smith freehills     Kết quả hình ảnh cho intercontinental

 

Đơn vị hỗ trợ

 

 Kết quả hình ảnh cho australian bar association   Kết quả hình ảnh cho acica   Kết quả hình ảnh cho arbitrator institute of new zealand inc

 

Kết quả hình ảnh cho cietac  Kết quả hình ảnh cho hkiac  Hình ảnh có liên quan

 

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho siac  Kết quả hình ảnh cho vietnam international arbitration centre

 

 

Kết quả hình ảnh cho the law society australia       Kết quả hình ảnh cho unsw logo

 

Đối tác truyền thông 

Kết quả hình ảnh cho gar arbitration Kết quả hình ảnh cho tdm ogemid

    

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC