Sự kiện

[Hà Nội, tp. HCM] Chương trình "Cập nhật sửa đổi Incoterms, tài chính thương mại và đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế"

28/03/2019 10:19

Trước tình trạng suy thoái của nền kinh tế toàn cầu và hậu quả là gia tăng nguy cơ tín dụng thương mại, tầm quan trọng của việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong hoạt động tín dụng chứng từ và thương mại quốc tế đặc biệt là việc thanh toán và giao hàng theo các điều khoản của hợp đồng mua bán quốc tế đang được đặt lên cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho tín dụng thương mại

Nhằm cập nhật, trao đổi và thảo luận về kinh nghiệm, sai phạm thường gặp trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và các nhân hoạt động trogn lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính v.v... Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (CACCI) cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức chương trình "Cập nhật sửa đổi Incoterms, tài chính thương mại và đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế", Thông tin cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: Ngày 17 - 18/04/2019
 • Địa điểm: Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (cũ), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Tại tp. Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: Ngày 18 - 19/04/2019
 • Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, số 39 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh

VIAC kính mời các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và các cá nhân quan tâm dành thời gian tham dự chương trình. Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ ông Trương Quốc Dũng (điện thoại: 097.735.4527, email: dungtq@vcci.edu.vn). 

___________

Tài liệu đính kèm:

1. Công văn mời

2. Chương trình

3. Phiếu đăng ký

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • [Tp. HCM] Hội thảo về Hoà giải thương mại 16/04/2019 20:38

  Tại buổi hội thảo, các chuyên gia, luật sư trong đó có các cán bộ, Trọng tài viên, Hoà giải viên đến từ Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Trung tâm Hoà giải Việt Nam (VMC), sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến hòa giải thương mại, có ý nghĩa đối với các Trọng tài viên, Hòa giải viên, Luật sư và khách mời quan tâm

 • [Singapore] Hội thảo Pháp luật về Trọng tài thương mại tại Việt Nam 11/04/2019 20:26

  Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) và WongPartnership LLP kính mời quý vị tới tham dự hội thảo của chúng tôi về Luật Trọng tài tại Việt Nam, về sự công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài tại Việt Nam và đặt VIAC trong sự so sánh với các trung tâm trọng tài khác.

 • [VIAC] Cập nhật sự kiện năm 2019 11/04/2019 15:30

 • [TP. Hồ Chí Minh] Lớp đào tạo "Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa" 05/04/2019 15:48

  Nhằm giúp các doanh nghiệp nhìn nhận các hạn chế trong khả năng cạnh tranh từ đó, học hỏi thêm các phương pháp và kỹ năng để nhằm chủ động nâng cao năng lực cạnh tranh để đủ sức đứng vững và khẳng định vị thế trên thương trường, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI –HCM) phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức Lớp đào tạo: “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa”

 • [Tp. HCM] Hội thảo Giải quyết hiệu quả tranh chấp từ các hợp đồng tổng thầu EPC - Khơi thông tắc nghẽn tại các dự án trọng điểm của Việt Nam 28/03/2019 13:47

  Trong các hình thức quản lý dự án xây dựng hiện nay, cơ chế tổng thầu EPC (Thiết kế - Cung ứng vật tư thiết bị - Xây lắp hay Engineering - Procurenment - Construction) đang được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam bởi nhiều ưu điểm của hình thức này phù hợp các dự án trong các lĩnh vực năng lượng điện và khai khoáng - những dự án đặc thù với yêu cầu việc thiết kế và sản xuất thiết bị không thể thực hiện tách rời, luôn đòi hỏi tính đồng bộ cao.

 • [Tp. HCM] Khóa đào tạo bồi dưỡng kỹ năng tố tụng trọng tài quốc tế “Program of the Institute for the Development of Arbitration 20/03/2019 09:14

  Ngày 20, 21 và 22 tháng 04 năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) sẽ phối hợp với Phòng Thương mại Quốc tế (International Chamber of Commerce - ICC) tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kỹ năng tố tụng trọng tài quốc tế “Program of the Institute for the Development of Arbitration (viết tắt là PIDA1)”.

 • [Tp.HCM] Kỹ năng Tìm kiếm, khai thác thông tin thị trường và Quản lý rủi ro pháp lý 14/12/2018 11:36

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam kỹ năng tìm kiếm, khai thác thông tin thị trường, chủ động kiểm soát rủi ro pháp lý, giải quyết tranh chấp phát sinh, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI HCM) phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức lớp đào tạo với chủ đề: Kỹ năng Tìm kiếm, khai thác thông tin thị trường và Quản lý rủi ro pháp lý 

 • [Hà Nội] Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư tháng 12/2018 13/12/2018 10:36

  Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam trân trọng kính mời các Luật sư/Tổ chức hành nghề luật sư/cá nhân có nhu cầu khác tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư do Trung tâm tổ chức vào tháng 12/2018 tại thành phố Hà Nội, thông tin cụ thể như sau.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC