Sự kiện

[Tp. HCM] Hội thảo về Hoà giải thương mại

16/04/2019 20:38

Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam trân trọng kính mời anh/chị tham dự Hội thảo về Hòa giải thương mại được tổ chức vào ngày 19/4 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia, luật sư trong đó có các cán bộ, Trọng tài viên, Hoà giải viên đến từ Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Trung tâm Hoà giải Việt Nam (VMC), sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến hòa giải thương mại, có ý nghĩa đối với các Trọng tài viên, Hòa giải viên, Luật sư và khách mời quan tâm, đặc biệt là đối với những học viên đã đăng ký tham dự khóa học PIDA1 do ICC và VBLC phối hợp tổ chức vào ngày 20-22/4/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, gồm các chủ đề (i) Vai trò của luật sư trong hòa giải, (ii) Hòa giải, đối thoại tại Tòa án và (iii) Chia sẻ từ thực tiễn các thủ tục hòa giải của VMC.

Thời gian: 13h00 - 17h00 ngày 19/04/2019 (thứ Sáu)
Địa điểm: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, số 2 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về chương trình xin gửi kèm theo để anh/chị tiện theo dõi. Thông tin đăng ký gồm (họ tên, email, số điện thoại và tên đơn vị công tác) xin vui lòng hoàn thành và gửi về văn phòng Câu lạc bộ qua email info@vblc.com.vn trước 17h00 ngày 18/4/2019 (Thứ Năm). Do số lượng có hạn, thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận theo hình thức "first come, first served".

Trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp anh/chị tại buổi hội thảo.

------------------------

Không có mô tả ảnh.

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC