Sự kiện

[Tp.HCM] Cuộc chiến thương mại Mỹ Trung: Triển vọng và rủi ro với doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam

02/10/2018 10:59

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Với mục tiêu mở rộng hơn thị trường kinh doanh, quốc tế hóa hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu hiện nay đang là lĩnh vực phát triển nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp. Không thể phủ nhận, sự vận động mạnh mẽ này mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, nhưng đồng thời, nó cũng như “con dao hai lưỡi” khi ẩn chứa không ít rủi ro, dễ phát sinh tranh chấp. Việc nhận định biến động thị trường và rủi ro trong quá trình giao kết, thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu là yếu tố vô cùng cần thiết. Từ đó, ngoài khôn ngoan hơn trong tiến trình giao dịch, doanh nghiệp còn có thể lường trước được những bất trắc có thể phát sinh và tìm đến phương thức giải quyết hiệu quả.

Nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện và đa khía cạnh về hoạt động xuất nhập khẩu; đồng thời, tạo cơ hội thảo luận mở rộng giữa doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (CIIS) đã quyết định tổ chức Hội thảo "XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN VÀ GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP."

  • Thời gian: Ngày 24/10/2018 (Thứ Tư)

  • Địa điểm: Số 133 Nguyễn Huệ phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  • Phí tham dự: Miễn phí.

Với sự tham dự trình bày của những chuyên gia có uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực trọng tài thương mại cũng như kinh tế - thị trường; đặc biệt với sự đổi mới, khác biệt trong hình thức trao đổi, Hội thảo “CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI MỸ - TRUNG: TRIỂN VỌNG VÀ RỦI RO VỚI DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM” lần này sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ, tìm kiếm các thông tin hữu ích. Trên cơ sở đó, doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc phòng ngừa các rủi ro và tìm ra phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp, chất lượng nhất.

Thông tin đăng ký vui lòng gửi về VIAC trước 17h00 thứ Hai (ngày 22/10/2018), thông tin liên hệ:

Chị Bùi Thị Yến Trinh

SĐT: 028 3 932 1632 – DĐ: 096 319 7300

Email: dangkyhoithaoxnk@gmail.com 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC