Sự kiện

Bà Rịa Vũng Tàu - Lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ luật sư

09/07/2018 20:49

Căn cứ Nghị định số 123/2013/NĐ-CP ngày 14/10/2013, Thông tư số 10/2014/TT-BTP ngày 07/10/2014 của Bộ Tư Pháp, Công văn số 35/LĐLSVN 12/02/2015 của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam hướng dẫn thực hiện nghĩa vụ bồi dưỡng bắt buộc, được sự chấp thuận của Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại công văn số: 230/LĐLSVN ngày 06/07/2018. 

Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xin thông báo Kế hoạch tổ chức Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư năm 2018 (Đợt 1) cho các Luật sư của Đoàn, cụ thể như sau:

Thời gian, địa điểm:

-  Thời gian tổ chức: 02ngày (Thứ Bảyvà chủ nhật, ngày 14,15 tháng 7năm 2018). Buổi sáng bắt đầu từ 07 giờ 30; buổi chiều từ 13 giờ 30.

-  Địa điểm tổ chức: Hội trường Khách sạn Công Đoàn, số 04-Trần Hưng Đạo, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

-  Thời lượng: 02 ngày(16giờ)

Số lượng Luật sư tham gia

-  Dự kiến 120–150 người.

Chuyên đề và giáo viên bồi dưỡng: 

+ Ngày 14/07/2018:

*Buổi sáng: Kỹ năng Luật sư tham gia tố tụng trọng tài (Hoà giải tranh chấp thương mại– Kinh nghiệm thực tiền từ các vụ kiện tại VIAC), do Ông Châu Việt Bắc, Phó Tổng thư ký VIAC trình bày, thời lượng 04 giờ.

* Buổi chiều: Kỹ năng quản trị hiệu quả công ty luật ở Việt Nam, do Thạc sỹ Luật sư Châu Huy Quang, Luật sư điều hành Hãng Luật Rajah & Tann LCT trình bày, thời lượng 04 giờ. 

+ Ngày 15/07/2018:

*Buổi sáng: Kỹ năng của Luật sư giải quyết vụ án kinh doanh thương mại, do Luật sư Lê Thành Kính, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Luật Lê Nguyễn trình bày, thời lượng 04 giờ. 

* Buổi chiều: Kỹ năng của luật sư trong việc tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp, do Luật sư Đặng Thế Đức, Giám đốc điều hành công ty Luật IC Indochine trình bày, thời lượng 04 giờ. 

Cơ quan cấp chứng nhận: Đoàn Luật sư Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Học phí:  200.000 đ/học viên/04 giờ (Tức 400.000 đ/học viên  cho một ngày - 08 giờ tham gia lớp bồi dưỡng).

Thành phần tham dự:Các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Đoàn luật sư Tây Ninh, Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh, Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai và một số học viên thuộc các Đoàn Luật sư Tỉnh khác. 

Để thuận lợi cho Ban tổ chức lập danh sách các học viên và in ấn tài liệu, chuẩn bị các điều kiện vật chất phục vụ lớp học được tốt nhất, cũng như làm căn cứ xét khen thưởng – kỷ luật hàng năm theo quy định. Ban Chủ nhiệm đề nghị các học viên thuộc Đoàn luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đăng ký theo Phiếu đăng ký tham gia lớp học (Mẫu kèm theo) và gửi về Văn phòng Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trước ngày 13/07/2018qua email hoặc số Fax của Đoàn: vpdoanluatsubrvt@gmail.com  hoặc số Fax: 0254.3584815

´Thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng xem tại tài liệu đính kèm dưới đây.


Tải file đính kèm: Click vào đây.
Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • [Bình Dương] Hội thảo Phát triển doanh nghiệp: Giải pháp tiếp cận tài chính, phòng ngừa và giải quyết tranh chấp 02/11/2018 09:08

  Để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các giải pháp tiếp cận tài chính cũng như giải quyết tranh chấp bằng các phương thức mới như trọng tài và hòa giải, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức Hội thảo Phát triển doanh nghiệp: Giải pháp tiếp cận tài chính, phòng ngừa và giải quyết tranh chấp.

   

 • [TP. HCM] Tọa đàm về Thực tiễn áp dụng Pháp luật Hợp đồng và Giải quyết Tranh chấp bằng phương thức Hòa giải, Trọng tài 01/11/2018 17:16

  Trong thời đại giao thương quốc tế, khi các giao dịch trở nên đa dạng hơn, thị trường ngày càng mở rộng hơn theo hướng đa quốc gia, việc phát sinh tranh chấp của các doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, tính chất phức tạp trong các tranh chấp cũng dần tăng lên đòi hỏi doanh nghiệp cần hết sức khôn ngoan trong việc lựa chọn phương thức giải quyết tranh chấp sao cho phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí và không ảnh hưởng đến lợi ích chính đáng của mình.

 • [Đồng Nai] Tọa đàm về Thực tiễn áp dụng Pháp luật Hợp đồng và Giải quyết Tranh chấp bằng phương thức Hòa giải, Trọng tài 01/11/2018 17:05

  Trong thời đại giao thương quốc tế, khi các giao dịch trở nên đa dạng hơn, thị trường ngày càng mở rộng hơn theo hướng đa quốc gia, việc phát sinh tranh chấp của các doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, tính chất phức tạp trong các tranh chấp cũng dần tăng lên đòi hỏi doanh nghiệp cần hết sức khôn ngoan trong việc lựa chọn phương thức giải quyết tranh chấp sao cho phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí và không ảnh hưởng đến lợi ích chính đáng của mình.

 • [Hà Nội, Tp. HCM] Trọng tài và Hòa giải thương mại: Xu hướng và Cơ hội 31/10/2018 09:21

  Trong những năm gần đây, việc số lượng các vụ việc trọng tài tăng lên đáng kể và sự ra đời của các trung tâm hòa giải thương mại đầu tiên ở Việt Nam báo hiệu một gian đoạn mới đang hình thành trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp ngoài tòa án ở Việt Nam. Các doanh nghiệp và luật sư cần hiểu và nắm bắt xu thế này để có thể phát hiện và tận dụng những cơ hội mới trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp thương mại. 

 • [Vũng Tàu] Hội thảo Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung: triển vọng và rủi ro đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam 26/10/2018 10:17

  Nhằm giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu có cái nhìn toàn diện về diễn biến kinh tế khu vực và thế giới, từ đó, chủ động hơn trong việc tận dụng cơ hội, phòng ngừa bất trắc và tìm ra phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp nhất, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Vũng Tàu (VCCI Vũng Tàu)  phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức hội thảo: “Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung: triển vọng và rủi ro đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam”

   

 • [Tp.HCM] Khóa đào tạo Hòa giải viên Tháng 11/2018 17/10/2018 14:06

  Trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa VIAC và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng thế giới (WBG), từ đầu năm đến nay, VIAC và IFC đã phối hợp tổ chức thành công 2 khóa đào tạo Hòa giải viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 36 Hòa giải viên được cấp chứng chỉ quốc tế.

 • [Hà Nội] Khóa đào tạo Hòa giải viên Tháng 10/2018 11/10/2018 11:09

  Trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa VIAC và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng thế giới (WBG), từ đầu năm đến nay, VIAC và IFC đã phối hợp tổ chức thành công 2 khóa đào tạo Hòa giải viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 36 Hòa giải viên được cấp chứng chỉ quốc tế. Tiếp tục thành công trên, VIAC và IFC tiếp tục chiêu sinh khóa thứ 3 với thông tin cụ thể như sau.

 • [VIAC] Cập nhật sự kiện năm 2018 08/10/2018 11:14

  Cập nhật các sự kiện mới nhất do Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức hoặc phối hợp tổ chức, cử chuyên gia tham dự với vai trò diễn giả, giảng viên, chuyên gia tham vấn tại sự kiện.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC