Sự kiện

FIDIC Asia Pacific Contract Users' Conference 2017

21/06/2017 15:30
Displaying
Với mong muốn cung cấp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng những kiến thức hữu ích về hợp đồng FIDIC và cách sử dụng trong những trường hợp cụ thể, Liên đoàn Kỹ sư tư vấn Quốc tế (FIDIC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức hội thảo "FIDIC Asia Pacific Contract Users’ Conference 2017", với thông tin chi tiết như sau:
Địa điểm: JW Marriott Hotel Hà Nội,  số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: 17 - 20/7/2017
Hội thảo chính: 18 - 19/7/2017
______________
Chương trình
Nội chung chi tiết và thông tin về diễn giả vui lòng xem tại 
Đây sẽ là một hội thảo chuyên sâu đề cập đến những vấn đề rộng trong khuôn khổ hợp đồng FIDIC và thực tiễn ứng dụng được chính nhóm soạn thảo hợp đồng mẫu FIDIC và các chuyên gia về FIDIC chia sẻ. Ngay trong chương trình hội thảo, bộ sách 2017 Yellow Book Edition và Rainbow Book Admendment cũng sẽ lần đầu được giới thiệu rộng rãi.
______________

Đăng ký tham dự

(*)VIAC trân trọng kính mời các luật sư, chuyên gia trong ngành đại diện các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự. Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ Phạm Thu Hương (điện thoại: 0948.065.409, email: info@viac.org.vn)

(**)Mọi đăng ký qua VIAC sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% chi phí tham dự

Đăng ký theo nhóm

Đăng kí từ 3 đại biểu trở lên thì từ người thứ 3 trở đi sẽ được giảm 300$ cho mỗi người.  Ưu đai chi phí tham dự chỉ áp dụng cho những gói đăng ký bao gồm hội nghị chính.

Các ưu đãi hiện có:

* Toàn bộ chương trình (hội nghị chính 2 ngày + buổi hội thảo cả ngày + 2 buổi hội thảo nửa ngày)

* Gói 03 ngày rưỡi (hội nghị chính 2 ngày + buổi hội thảo cả ngày + 1 buổi hội thảo nửa ngày)

* Gói 03 ngày loại 1 (hội nghị chính 2 ngày + 2 buổi hội thảo nửa ngày)

* Gói 03 ngày loại 2 (hội nghị chính 2 ngày + buổi hội thảo cả ngày)

* Gói 02 ngày rưỡi (hội nghị chính 2 ngày + 1 buổi hội thảo nửa ngày)

Tiết kiệm tới 300 $ khi đăng ký gói Toàn bộ chương trình

Hội nghị chính, ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2017, cả ngày

Hội nghị chính trong 2 ngày

(18/7-19/7 năm 2017)

________________________________________________________________

2.299$

Hội thảo trước Hội nghị

Hội thảo giới thiệu về Bộ Hợp Đồng FIDIC (Bản 1999)

17/7/2017, cả ngày

*Tiêt kiệm thêm 100 USD khi đăng ký cùng Hội thảo chính

________________________________________________________________

1.199$

Hội thảo sau Hội nghị - Buổi 1

Giải quyết Hợp đồng sửa đổi theo hướng dẫn mới của FIDIC

20/7 (9:00- 12:30)

*Tiêt kiệm thêm 100 USD khi đăng ký cùng Hội thảo chính

________________________________________________________________

699$

Hội thảo nửa ngày sau Hội nghị - Buổi 2

Tranh chấp trong lĩnh vực xây dựng – Khiếu nại và Giải quyết tranh chấp

20/7 (14:00-17:30)

*Tiêt kiệm thêm 100 USD khi đăng ký cùng Hội thảo chính

 

699$

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • Hội thảo Quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam về hoạt động hòa giải thương mại 09/01/2018 16:35

  Hòa giải thương mại đang trở thành một phương thức giải quyết tranh chấp ngày càng được ưa chuộng trên thế giới với một số ưu thế riêng so với các phương thức giải quyết tranh chấp khác. Tại Việt Nam hòa giải thương mại được Nhà nước khuyến khích sử dụng, công nhận và có cơ chế thi hành kết quả hòa giải thành

 • Kết nối khách hàng và nhà cung ứng nước ngoài cho doanh nghiệp 03/01/2018 17:17

  Tại hội nghị, các chuyên gia kinh tế VN và nước ngoài cùng ngân hàng sẽ chia sẻ các nội dung: Phát triển kinh doanh với khách hàng và nhà cung ứng nước ngoài như thế nào? Quản lý rủi ro trong kinh doanh khi mở rộng thị trường nước ngoài;  Các phương thức bảo vệ doanh nghiệp khỏi rủi ro trong giao dịch thương mại quốc tế, ưu đãi vốn cho doanh nghiệp. 

 • Hội thảo: Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Trung Quốc và Hong Kong: Làm sao để doanh nghiệp hưởng lợi? 06/12/2017 10:56

  Quan hệ thương mại - đầu tư với đối tác Trung Quốc chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Với sự hỗ trợ của nhiều thỏa thuận, cam kết quan trọng đã có giữa Việt Nam và Trung Quốc, đặc biệt là Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN - Trung Quốc (ACFTA) năm 2004, tổng kim ngạch thương mại hai chiều liên tục tăng, đạt xấp xỉ 70 tỷ USD năm 2016. 

 • Hội thảo Cập nhật các qui định của pháp luật Hoa Kỳ tác động đến doanh nghiệp Việt Nam 07/11/2017 09:55

  Hoa Kỳ được xem là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam nhưng với những luật lệ khắt khe, thị trường này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự am hiểu. Với 50 bang, 50 Luật, đôi khi Luật của mỗi bang lại vượt cả quy định của Luật Liên bang. Vì vậy, để thâm nhập và khẳng định vị thế trên thị trường Hoa Kỳ, hơn bất cứ ở thị trường nào, các doanh nghiệp Việt Nam cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu kỹ đối tác, luật lệ cũng như tập quán kinh doanh của thị trường này.

 • Buổi trao đổi “Kỹ năng của luật sư tham gia giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại” 23/10/2017 16:49

  Trọng tài thương mại từ lâu đã là một phương thức phổ biến trên thế giới dùng để giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động thương mại giữa các doanh nghiệp, tổ chức. Tại Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, các cơ quan, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp đã nhìn nhận và đánh giá tích cực hơn về vai trò của phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài.

 • Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC 19/10/2017 09:47

  Liên đoàn Luật sư Thái Bình Dương (IPBA) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) trân trọng mời bạn tham dự “Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC” diễn ra vào Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2017 tại Khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tham gia diễn đàn là các luật sư, nhân viên pháp chế doanh nghiệp và các doanh nhân nhằm giải quyết các vấn đề cần đối mặt trong khu vực APEC, đặc biệt chú trọng việc tăng cường đầu tư nước ngoài và nội địa.

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO (Phiên bản mới) 11/10/2017 15:50

  Khóa học VCCI-CEO (phiên bản mới) ra đời nhằm mục đích đào tạo cho cấp lãnh đạo, quản lý các kỹ năng cần thiết trong quá trình điều hành và phát triển công ty trong bối cảnh hội nhập của đất nước. Thông qua khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, tư duy mới về: Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị chiến lược - Xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp với mô hình Hoshin-Kanri; Quản trị Marketing và Thương hiệu; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị Kế toán và Tài chính; Phát luật kinh doanh; Các kỹ năng mềm dành cho CEO;…

 • Hội thảo Kinh nghiệm kháng kiện các vụ việc điều tra phòng vệ thương mại của Úc 26/09/2017 09:26

  Hiện nay, 02 vụ việc điều tra kép chống bán phá giá, chống trợ cấp với nhôm ép và thép mạ kẽm đã có quyết định cuối cùng với kết luận có lợi cho Việt Nam (đặc biệt là với vấn đề trợ cấp, trong đó cơ quan điều tra Úc đã quyết định chấm dứt điều tra và không áp thuế chống trợ cấp với Việt nam), 02 vụ còn lại với thép dây và tháp gió vẫn đang trong giai đoạn điều tra.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC