Sự kiện

Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC

19/10/2017 09:47

Liên đoàn Luật sư Thái Bình Dương (IPBA) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) trân trọng mời bạn tham dự “Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC” diễn ra vào Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2017 tại Khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tham gia diễn đàn là các luật sư, nhân viên pháp chế doanh nghiệp và các doanh nhân nhằm giải quyết các vấn đề cần đối mặt trong khu vực APEC, đặc biệt chú trọng việc tăng cường đầu tư nước ngoài và nội địa. Sự kiện diễn ra trong một ngày với tính chất quan trọng, sẽ mang đến cơ hội đặc biệt cho những lãnh đạo doanh nghiệp và những người hành nghề luật chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng các chiến lược mới để đối phó với các mối quan ngại đang gia tăng.

Hội nghị lần này là Hội nghị khu vực IPBA đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Ủy ban APEC và Ủy ban IPBA Việt Nam tổ chức, kết hợp với Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Học viện Tư pháp thuộc Bộ Tư pháp.

Hội nghị gồm các diễn giả đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn của cả nước, các tổ chức luật quốc tế hàng đầu trong khu vực. Các diễn giả sẽ trao đổi và đưa ra phân tích, đánh giá về triển vọng cũng như các vấn đề hiện tại liên quan đến thương mại và hợp tác đầu tư trong khu vực APEC, từ các nền kinh tế APEC tới các thị trường mới nổi. Hội nghị cũng sẽ so sánh ưu và khuyết điểm của trọng tài và các cách thức giải quyết tranh chấp tại các diễn đàn trọng tài khác nhau, xem xét các phương hướng nhằm định hướng môi trường pháp luật đang ngày càng phức tạp trong các lĩnh vực liên quan đến chống tham nhũng, thuế, đất, định giá và nhiều vấn đề khác.

Chương trình chi tiết vui lòng xem tại đây.

______________________________________

Thanh toán trong Thứ Sáu, 20/10:

Thành viên của IPBA, VBLC và VIAC: 1,200,000VND

Người tham dự khác: 1,500,000VND 

Thanh toán trong ngày 21/10 hoặc muộn hơn:

Thành viên của IPBA, VBLC và VIAC: US$60.00

Người tham dự khác: US$80.00

Đăng ký:

Online: VBLC.com.vn

Hoặc gửi email tới: yen.nguyen@VBLC.com.vn

Hoặc gọi điện cho Ms. Nguyễn Thị Yến: +84 973 603 942

_______________________________________

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho cán bộ phụ trách tại địa điểm hội nghị: Phòng Hội trường lớn, tầng 3, Khách sạn Sheraton Sài Gòn, số 88 Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Thanh toán qua chuyển khoản (bằng đồng Việt Nam):

Tài khoản: CÂU LẠC BỘ LUẬT SƯ TM QUỐC TẾ VIỆT NAM

Số tài khoản: 211 10 000 973 756

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên của người đăng ký, Hội nghị IBPA 2017

3. Thanh toán qua chuyển khoản (bằng đô la Mỹ):

Tài khoản: VIETNAM BUSINESS LAWYERS CLUB

Số tài khoản: 211 10 370 186 372

Swift code: BIDVVNVX211

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên của người đăng ký, Hội nghị IBPA 2017

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • [Hà Nội] Khóa đào tạo Hòa giải viên 11/10/2018 11:09

  Trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa VIAC và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng thế giới (WBG), từ đầu năm đến nay, VIAC và IFC đã phối hợp tổ chức thành công 2 khóa đào tạo Hòa giải viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 36 Hòa giải viên được cấp chứng chỉ quốc tế. Tiếp tục thành công trên, VIAC và IFC tiếp tục chiêu sinh khóa thứ 3 với thông tin cụ thể như sau.

 • Cập nhật sự kiện năm 2018 08/10/2018 11:14

  Cập nhật các sự kiện mới nhất do Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức hoặc phối hợp tổ chức, cử chuyên gia tham dự với vai trò diễn giả, giảng viên, chuyên gia tham vấn tại sự kiện.

 • [Tp.HCM] Hội thảo Xuất nhập khẩu Việt Nam - Những rủi ro tiềm ẩn và giải pháp cho doanh nghiệp 02/10/2018 10:59

  Với mục tiêu mở rộng hơn thị trường kinh doanh, quốc tế hóa hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu hiện nay đang là lĩnh vực phát triển nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp. Không thể phủ nhận, sự vận động mạnh mẽ này mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, nhưng đồng thời, nó cũng như “con dao hai lưỡi” khi ẩn chứa không ít rủi ro, dễ phát sinh tranh chấp. 

 • [Cần Thơ] Hội thảo - Tọa đàm Trọng tài và Hòa giải Thương mại - Phương án khả thi cho doanh nhân trong giải quyết tranh chấp thời đại 4.0 26/09/2018 16:53

  Để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về phương thức hòa giải thương mại, và nhằm tạo cơ hội giao lưu cho các doanh nghiệp, doanh nhân chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) với sự đồng hành của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chi nhánh Cần Thơ tổ chức chương trình

 • [Nghệ An] Hội thảo - Tọa đàm Giải quyết tranh chấp thương mại trong kỷ nguyên 4.0 và Lễ kết nạp Hội viên mới VCCI năm 2018 26/09/2018 16:47

  Xã hội càng phát triển thì việc kinh doanh càng trở nên phức tạp, đặc biệt là khi có tranh chấp thương mại phát sinh mà hai bên không thể tự thương lượng. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các phương thức giải quyết khác như trọng tài và hòa giải.

 • [Hà Nội] Tọa đàm VIAC và giảng viên - Đào tạo về giải quyết tranh chấp thương mại 18/09/2018 09:11

  VIAC mong muốn rằng bằng những thông tin từ thực tiễn, những nghiên cứu chuyên sâu của mình và đội ngũ trọng tài viên với nhiều kinh nghiệm xét xử tại VIAC, cung cấp tới quý giảng viên các thông tin có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, học liệu hỗ trợ cho việc giảng dạy của các giảng viên. 

 • [Hà Nội] Chương trình tập huấn CISG - Hỗ trợ doanh nghiệp trong kinh doanh quốc tế 30/08/2018 11:07

  Ngày 1/1/2017, Công ước Viên của Liên Hợp Quốc về hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế (viết tắt là CISG, hay còn được gọi là Công ước Viên) chính thức có hiệu lực tại Việt Nam. Trừ khi các bên thoả thuận một nguồn luật khác, Công ước này, về nguyên tắc, sẽ điều chỉnh các hợp đồng mua bán hàng hoá giữa danh nghiệp Việt Nam và các đối tác tại 85 quốc gia thành viên khác.

 • [Tp. HCM] Khóa học Giới thiệu về Trọng tài Quốc tế 22/08/2018 17:07

  Khóa học này sẽ cung cấp cho các học viên cách hiểu những nguyên tắc chung của trọng tài quốc tế (ví dụ như tính chất không nội địa) và mối quan hệ với những quy trình giải quyết tranh chấp khác. Khóa học cũng giới thiệu các học viên về khung pháp lý, thực tiễn áp dụng và thủ tục về trọng tài quốc tế.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC