Sự kiện

Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC

19/10/2017 09:47

Liên đoàn Luật sư Thái Bình Dương (IPBA) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) trân trọng mời bạn tham dự “Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC” diễn ra vào Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2017 tại Khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tham gia diễn đàn là các luật sư, nhân viên pháp chế doanh nghiệp và các doanh nhân nhằm giải quyết các vấn đề cần đối mặt trong khu vực APEC, đặc biệt chú trọng việc tăng cường đầu tư nước ngoài và nội địa. Sự kiện diễn ra trong một ngày với tính chất quan trọng, sẽ mang đến cơ hội đặc biệt cho những lãnh đạo doanh nghiệp và những người hành nghề luật chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng các chiến lược mới để đối phó với các mối quan ngại đang gia tăng.

Hội nghị lần này là Hội nghị khu vực IPBA đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Ủy ban APEC và Ủy ban IPBA Việt Nam tổ chức, kết hợp với Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Học viện Tư pháp thuộc Bộ Tư pháp.

Hội nghị gồm các diễn giả đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn của cả nước, các tổ chức luật quốc tế hàng đầu trong khu vực. Các diễn giả sẽ trao đổi và đưa ra phân tích, đánh giá về triển vọng cũng như các vấn đề hiện tại liên quan đến thương mại và hợp tác đầu tư trong khu vực APEC, từ các nền kinh tế APEC tới các thị trường mới nổi. Hội nghị cũng sẽ so sánh ưu và khuyết điểm của trọng tài và các cách thức giải quyết tranh chấp tại các diễn đàn trọng tài khác nhau, xem xét các phương hướng nhằm định hướng môi trường pháp luật đang ngày càng phức tạp trong các lĩnh vực liên quan đến chống tham nhũng, thuế, đất, định giá và nhiều vấn đề khác.

Chương trình chi tiết vui lòng xem tại đây.

______________________________________

Thanh toán trong Thứ Sáu, 20/10:

Thành viên của IPBA, VBLC và VIAC: 1,200,000VND

Người tham dự khác: 1,500,000VND 

Thanh toán trong ngày 21/10 hoặc muộn hơn:

Thành viên của IPBA, VBLC và VIAC: US$60.00

Người tham dự khác: US$80.00

Đăng ký:

Online: VBLC.com.vn

Hoặc gửi email tới: yen.nguyen@VBLC.com.vn

Hoặc gọi điện cho Ms. Nguyễn Thị Yến: +84 973 603 942

_______________________________________

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho cán bộ phụ trách tại địa điểm hội nghị: Phòng Hội trường lớn, tầng 3, Khách sạn Sheraton Sài Gòn, số 88 Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Thanh toán qua chuyển khoản (bằng đồng Việt Nam):

Tài khoản: CÂU LẠC BỘ LUẬT SƯ TM QUỐC TẾ VIỆT NAM

Số tài khoản: 211 10 000 973 756

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên của người đăng ký, Hội nghị IBPA 2017

3. Thanh toán qua chuyển khoản (bằng đô la Mỹ):

Tài khoản: VIETNAM BUSINESS LAWYERS CLUB

Số tài khoản: 211 10 370 186 372

Swift code: BIDVVNVX211

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên của người đăng ký, Hội nghị IBPA 2017

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • Hội thảo Cập nhật các qui định của pháp luật Hoa Kỳ tác động đến doanh nghiệp Việt Nam 07/11/2017 09:55

  Hoa Kỳ được xem là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam nhưng với những luật lệ khắt khe, thị trường này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự am hiểu. Với 50 bang, 50 Luật, đôi khi Luật của mỗi bang lại vượt cả quy định của Luật Liên bang. Vì vậy, để thâm nhập và khẳng định vị thế trên thị trường Hoa Kỳ, hơn bất cứ ở thị trường nào, các doanh nghiệp Việt Nam cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu kỹ đối tác, luật lệ cũng như tập quán kinh doanh của thị trường này.

 • Buổi trao đổi “Kỹ năng của luật sư tham gia giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại” 23/10/2017 16:49

  Trọng tài thương mại từ lâu đã là một phương thức phổ biến trên thế giới dùng để giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động thương mại giữa các doanh nghiệp, tổ chức. Tại Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, các cơ quan, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp đã nhìn nhận và đánh giá tích cực hơn về vai trò của phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài.

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO (Phiên bản mới) 11/10/2017 15:50

  Khóa học VCCI-CEO (phiên bản mới) ra đời nhằm mục đích đào tạo cho cấp lãnh đạo, quản lý các kỹ năng cần thiết trong quá trình điều hành và phát triển công ty trong bối cảnh hội nhập của đất nước. Thông qua khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, tư duy mới về: Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị chiến lược - Xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp với mô hình Hoshin-Kanri; Quản trị Marketing và Thương hiệu; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị Kế toán và Tài chính; Phát luật kinh doanh; Các kỹ năng mềm dành cho CEO;…

 • Hội thảo Kinh nghiệm kháng kiện các vụ việc điều tra phòng vệ thương mại của Úc 26/09/2017 09:26

  Hiện nay, 02 vụ việc điều tra kép chống bán phá giá, chống trợ cấp với nhôm ép và thép mạ kẽm đã có quyết định cuối cùng với kết luận có lợi cho Việt Nam (đặc biệt là với vấn đề trợ cấp, trong đó cơ quan điều tra Úc đã quyết định chấm dứt điều tra và không áp thuế chống trợ cấp với Việt nam), 02 vụ còn lại với thép dây và tháp gió vẫn đang trong giai đoạn điều tra.

 • Tập huấn kỹ năng Trọng tài Quốc tế: Giới thiệu Luật mềm IBA 20/09/2017 11:05

  Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và Nhóm Trọng tài Châu Á – Thái Bình Dương của IBA với sự hỗ trợ của Diễn đàn Khu vực Châu Á Thái Bình Dương IBA và Ủy ban Trọng tài IBA phối hợp tổ chức Ngày Trọng tài Quốc tế 2017: Giới thiệu Luật mềm của IBA.

 • CIArb: Giới thiệu khóa học Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam 19/09/2017 11:37

  Tiếp nối thành công của khóa học năm 2015 tại Việt Nam, năm 2017 Viện Trọng tài Anh Quốc tiếp tục tổ chức khóa học Giới thiệu Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam với sự hỗ trợ của công ty luật Rajah & Tann và Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Khóa học mang đến những kiến thức cơ bản về các nguyên tắc chung của trọng tài quốc tế và mối quan hệ của trọng tài quốc tế với các quy trình giải quyết tranh chấp khác

 • Incoterms 2010, Luật mua bán hàng hóa và đàm phán hợp đồng thương mại 06/09/2017 15:35

 • Hội thảo Thúc đẩy tiến trình hội nhập trong khối ASEAN thông qua hài hòa hóa pháp luật thương mại 30/08/2017 09:57

  Nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết hài hòa hóa pháp luật thương mại trong khối ASEAN và tạo nền tảng cho việc thúc đẩy đối thoại giữa các cơ quan nhà nước và chủ thể cá nhân có liên quan đến hoạt động thương mại xuyên biên giới. 

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC