Khóa học Trọng tài Thương mại Quốc tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (CIArb)

Sự kiện

Khóa học Trọng tài Thương mại Quốc tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (CIArb)

17/08/2017 16:05

Chứng chỉ Trọng tài thương mại Quốc tế - Khóa đào tạo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về trọng tài thương mại quốc tế (phần 1) Hồng Kông 21 - 30 tháng 10 năm 2017

Viện Trọng tài Anh Quốc CIArb khu vực Đông Á, Úc, và Singapore mở khóa học cấp bằng về trọng tài quốc tế cho các học viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Hồng Kông từ ngày 21 đến 30 tháng 10 năm 2017. Tiếp nối thành công tại Singapore năm 2016, chương trình sau đại học cao cấp này mang tới một chứng chỉ danh giá được công nhận trên toàn cầu. Mục tiêu của khóa học là nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các trọng tài viên và các chuyên gia trọng tài có uy tín để giải quyết các tranh chấp xuyên quốc gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Trong một khóa học toàn diện và mang tính tương tác cao diễn ra trong vòng 9 ngày, học viên sẽ được hướng dẫn về thực tiễn trọng tài thương mại quốc tế, bao gồm các loại hình trọng tài và các trung tâm trọng tài như ICC, HKIAC, SIAC và CIETAC. Từ đó, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ Trọng tài viên cũng như nền tảng kiến thức lý luận để trở thành chuyên gia cố vấn cho các bên tham gia giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại.

Ngoài ra, trong các buổi học vào buổi chiều các ngày trong tuần, các học viên sẽ được tham gia vào các cuộc hội thảo nhóm thực tế dưới sự hướng dẫn của các trọng tài viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về các vấn đề có thể nảy sinh trong quá trình tiến hành một vụ việc trọng tài quốc tế.

Giảng viên khóa học bao gồm các chuyên gia về trọng tài quốc tế từ khắp châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ điều kiện để tham gia kỳ thi Thực hành và Quy trình tố tụng trọng tài của Viện Trọng tài Anh Quốc. Những học viên vượt qua kỳ thi này sẽ đủ điều kiện để tham dự khóa học Viết phán quyết trọng tài và đủ điều kiện để dự thi bài thi khóa học Viết phán quyết trọng tài này.

Học viên vượt qua cả hai bài kiểm tra về Thực Hành & Quy trình tố tụng trọng tài và Viết Phán quyết Trọng tài sẽ được CIArb cấp Chứng chỉ Trọng tài thương mại quốc tế và đủ điều kiện để trở thành một thành viên của CIArb sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn với những người cùng cấp.

Khóa học gồm những gì?

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

- Xác định và giải thích một cách chi tiết tất cả các vấn đề cơ bản của quy trình trọng tài quốc tế;

- Đánh giá các vấn đề và áp dụng hợp lý các nguyên tắc của Luật mẫu UNCITRAL;

- Sử dụng các kỹ năng thực tiễn để thực hiện các nhiệm vụ cần thiết nhằm chuẩn bị và tiến hành một quy trình trọng tài quốc tế;

- Sử dụng các kỹ năng điều hành một phiên họp trọng tài quốc tế, giao tiếp hiệu quả với các bên, áp dụng các quy tắc trọng tài UNCITRAL và lựa chọn các thủ tục phù hợp.

 Kết quả hình ảnh cho register click

Học phí: 6,000 $ (Bao gồm học phí, ghi chép khóa học, bữa trưa, hai bữa trà nghỉ giữa buổi, phí đón tiếp, bữa tiệc cocktail giữa tuần và bữa tối)

* Lệ phí bao gồm chi phí bài thi thực hiện và thủ tục nhưng KHÔNG bao gồm khóa Module 4 award writing (Phần II). Khóa này sẽ phải chịu thêm một khoản lệ phí

** Để biết thêm thông tin bao gồm yêu cầu và lợi ích nhập cảnh, vui lòng truy cập tại đây.

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC