Sự kiện

Khóa học Trọng tài Thương mại Quốc tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (CIArb)

17/08/2017 16:05

Chứng chỉ Trọng tài thương mại Quốc tế - Khóa đào tạo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về trọng tài thương mại quốc tế (phần 1) Hồng Kông 21 - 30 tháng 10 năm 2017

Viện Trọng tài Anh Quốc CIArb khu vực Đông Á, Úc, và Singapore mở khóa học cấp bằng về trọng tài quốc tế cho các học viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Hồng Kông từ ngày 21 đến 30 tháng 10 năm 2017. Tiếp nối thành công tại Singapore năm 2016, chương trình sau đại học cao cấp này mang tới một chứng chỉ danh giá được công nhận trên toàn cầu. Mục tiêu của khóa học là nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các trọng tài viên và các chuyên gia trọng tài có uy tín để giải quyết các tranh chấp xuyên quốc gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Trong một khóa học toàn diện và mang tính tương tác cao diễn ra trong vòng 9 ngày, học viên sẽ được hướng dẫn về thực tiễn trọng tài thương mại quốc tế, bao gồm các loại hình trọng tài và các trung tâm trọng tài như ICC, HKIAC, SIAC và CIETAC. Từ đó, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ Trọng tài viên cũng như nền tảng kiến thức lý luận để trở thành chuyên gia cố vấn cho các bên tham gia giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại.

Ngoài ra, trong các buổi học vào buổi chiều các ngày trong tuần, các học viên sẽ được tham gia vào các cuộc hội thảo nhóm thực tế dưới sự hướng dẫn của các trọng tài viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về các vấn đề có thể nảy sinh trong quá trình tiến hành một vụ việc trọng tài quốc tế.

Giảng viên khóa học bao gồm các chuyên gia về trọng tài quốc tế từ khắp châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ điều kiện để tham gia kỳ thi Thực hành và Quy trình tố tụng trọng tài của Viện Trọng tài Anh Quốc. Những học viên vượt qua kỳ thi này sẽ đủ điều kiện để tham dự khóa học Viết phán quyết trọng tài và đủ điều kiện để dự thi bài thi khóa học Viết phán quyết trọng tài này.

Học viên vượt qua cả hai bài kiểm tra về Thực Hành & Quy trình tố tụng trọng tài và Viết Phán quyết Trọng tài sẽ được CIArb cấp Chứng chỉ Trọng tài thương mại quốc tế và đủ điều kiện để trở thành một thành viên của CIArb sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn với những người cùng cấp.

Khóa học gồm những gì?

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

- Xác định và giải thích một cách chi tiết tất cả các vấn đề cơ bản của quy trình trọng tài quốc tế;

- Đánh giá các vấn đề và áp dụng hợp lý các nguyên tắc của Luật mẫu UNCITRAL;

- Sử dụng các kỹ năng thực tiễn để thực hiện các nhiệm vụ cần thiết nhằm chuẩn bị và tiến hành một quy trình trọng tài quốc tế;

- Sử dụng các kỹ năng điều hành một phiên họp trọng tài quốc tế, giao tiếp hiệu quả với các bên, áp dụng các quy tắc trọng tài UNCITRAL và lựa chọn các thủ tục phù hợp.

 Kết quả hình ảnh cho register click

Học phí: 6,000 $ (Bao gồm học phí, ghi chép khóa học, bữa trưa, hai bữa trà nghỉ giữa buổi, phí đón tiếp, bữa tiệc cocktail giữa tuần và bữa tối)

* Lệ phí bao gồm chi phí bài thi thực hiện và thủ tục nhưng KHÔNG bao gồm khóa Module 4 award writing (Phần II). Khóa này sẽ phải chịu thêm một khoản lệ phí

** Để biết thêm thông tin bao gồm yêu cầu và lợi ích nhập cảnh, vui lòng truy cập tại đây.

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • Trọng tài Quốc tế: Giới thiệu Luật mềm IBA 20/09/2017 11:05

  Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và Nhóm Trọng tài Châu Á – Thái Bình Dương của IBA với sự hỗ trợ của Diễn đàn Khu vực Châu Á Thái Bình Dương IBA và Ủy ban Trọng tài IBA phối hợp tổ chức Ngày Trọng tài Quốc tế 2017: Giới thiệu Luật mềm của IBA.

 • CIArb: Giới thiệu khóa học Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam 19/09/2017 11:37

  Tiếp nối thành công của khóa học năm 2015 tại Việt Nam, năm 2017 Viện Trọng tài Anh Quốc tiếp tục tổ chức khóa học Giới thiệu Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam với sự hỗ trợ của công ty luật Rajah & Tann và Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Khóa học mang đến những kiến thức cơ bản về các nguyên tắc chung của trọng tài quốc tế và mối quan hệ của trọng tài quốc tế với các quy trình giải quyết tranh chấp khác

 • Incoterms 2010, Luật mua bán hàng hóa và đàm phán hợp đồng thương mại 06/09/2017 15:35

 • Hội thảo Thúc đẩy tiến trình hội nhập trong khối ASEAN thông qua hài hòa hóa pháp luật thương mại 30/08/2017 09:57

  Nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết hài hòa hóa pháp luật thương mại trong khối ASEAN và tạo nền tảng cho việc thúc đẩy đối thoại giữa các cơ quan nhà nước và chủ thể cá nhân có liên quan đến hoạt động thương mại xuyên biên giới. 

 • Khóa học Nhận diện rủi ro và giải quyết tranh chấp hợp đồng xuất nhập khẩu 24/08/2017 19:21

  Nhằm nhận diện được các rủi ro, tranh chấp từ Hợp đồng xuất nhập khẩu, những vướng mắc của doanh nghiệp trong cách soạn thảo điều khoản  hợp đồng và những lưu ý phát sinh trong quá trình giải quyết tranh chấp bằng trọng tài, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại chi nhánh Tp.HCM tổ chức tập huấn: “NHẬN DIỆN RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG XUẤT NHẬP KHẨU”

 • Tọa đàm “Giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư giữa các pháp nhân và cá nhân nước ngoài với Nhà nước Việt Nam” 24/08/2017 11:31

  Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2017, nhằm tăng cường trao đổi học thuật và kinh nghiệm thực tiễn giữa các cơ sở nghiên cứu – đào tạo, các cơ quan quản lý Nhà nước và giới thực hành nghề luật trong lĩnh vực thương mại, đầu tư quốc tế, Hội Luật Quốc tế Việt Nam sẽ tổ chức cuộc Tọa đàm “Giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư giữa các pháp nhân và cá nhân nước ngoài với Nhà nước Việt Nam”.

 • Diễn đàn Hòa giải Châu Á Thái Bình Dương (APMF) lần thứ 8 16/08/2017 16:50

  Diễn đàn Hòa giải Châu Á Thái Bình Dương (APMF) được thành lập từ năm 2001 và là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích quảng bá hòa giải và các phương thức giải quyết tranh chấp khác như trọng tài giữa các cá nhân, tổ chức, cộng đồng và chính quyền địa phương trong khu vực.

 • Hội thảo Trọng tài Quốc tế và Pháp quyền vì thị trường bền vững 25/07/2017 16:12

  Thúc đẩy xã hội hòa bình, cung cấp quyền tiếp cận tư pháp được liệt kê là Mục tiêu thứ 16 trong Nhóm các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp quốc đến năm 2030 và được coi là chìa khóa thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC