Sự kiện

Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC

19/10/2017 09:47

Liên đoàn Luật sư Thái Bình Dương (IPBA) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) trân trọng mời bạn tham dự “Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC” diễn ra vào Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2017 tại Khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tham gia diễn đàn là các luật sư, nhân viên pháp chế doanh nghiệp và các doanh nhân nhằm giải quyết các vấn đề cần đối mặt trong khu vực APEC, đặc biệt chú trọng việc tăng cường đầu tư nước ngoài và nội địa. Sự kiện diễn ra trong một ngày với tính chất quan trọng, sẽ mang đến cơ hội đặc biệt cho những lãnh đạo doanh nghiệp và những người hành nghề luật chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng các chiến lược mới để đối phó với các mối quan ngại đang gia tăng.

Hội nghị lần này là Hội nghị khu vực IPBA đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Ủy ban APEC và Ủy ban IPBA Việt Nam tổ chức, kết hợp với Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Học viện Tư pháp thuộc Bộ Tư pháp.

Hội nghị gồm các diễn giả đến từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn của cả nước, các tổ chức luật quốc tế hàng đầu trong khu vực. Các diễn giả sẽ trao đổi và đưa ra phân tích, đánh giá về triển vọng cũng như các vấn đề hiện tại liên quan đến thương mại và hợp tác đầu tư trong khu vực APEC, từ các nền kinh tế APEC tới các thị trường mới nổi. Hội nghị cũng sẽ so sánh ưu và khuyết điểm của trọng tài và các cách thức giải quyết tranh chấp tại các diễn đàn trọng tài khác nhau, xem xét các phương hướng nhằm định hướng môi trường pháp luật đang ngày càng phức tạp trong các lĩnh vực liên quan đến chống tham nhũng, thuế, đất, định giá và nhiều vấn đề khác.

Chương trình chi tiết vui lòng xem tại đây.

______________________________________

Thanh toán trong Thứ Sáu, 20/10:

Thành viên của IPBA, VBLC và VIAC: 1,200,000VND

Người tham dự khác: 1,500,000VND 

Thanh toán trong ngày 21/10 hoặc muộn hơn:

Thành viên của IPBA, VBLC và VIAC: US$60.00

Người tham dự khác: US$80.00

Đăng ký:

Online: VBLC.com.vn

Hoặc gửi email tới: yen.nguyen@VBLC.com.vn

Hoặc gọi điện cho Ms. Nguyễn Thị Yến: +84 973 603 942

_______________________________________

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho cán bộ phụ trách tại địa điểm hội nghị: Phòng Hội trường lớn, tầng 3, Khách sạn Sheraton Sài Gòn, số 88 Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Thanh toán qua chuyển khoản (bằng đồng Việt Nam):

Tài khoản: CÂU LẠC BỘ LUẬT SƯ TM QUỐC TẾ VIỆT NAM

Số tài khoản: 211 10 000 973 756

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên của người đăng ký, Hội nghị IBPA 2017

3. Thanh toán qua chuyển khoản (bằng đô la Mỹ):

Tài khoản: VIETNAM BUSINESS LAWYERS CLUB

Số tài khoản: 211 10 370 186 372

Swift code: BIDVVNVX211

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên của người đăng ký, Hội nghị IBPA 2017

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC