Tin tức

Lễ bế giảng Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành - CEO khóa II năm 2017

10/01/2018 10:28

Chiều 05/01/2018, tại trụ sở VCCI Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ bế giảng khóa học CEO phiển bản mới. Khóa học VCCI-CEO nhằm đào tạo cho cấp lãnh đạo, quản lý các kỹ năng cần thiết trong quá trình điều hành và phát triển công ty trong bối cảnh hội nhập của đất nước. 


Sau 2 tháng học tập nghiêm túc với sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên hàng đầu, học viên đã được đào tạo các kiến thức, tư duy mới về: Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị chiến lược - Xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp với mô hình Hoshin-Kanri; Quản trị Marketing và Thương hiệu; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị Kế toán và Tài chính; Phát luật kinh doanh; Các kỹ năng mềm dành cho CEO;…

Phó Tổng thư ký VIAC LS Châu Việt Bắc - giảng viên môn pháp luật kinh doanh cho doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp thương mại trong khóa học đã đến dự lễ bế giảng và có những đánh giá hữu ích dành cho các học viên để giúp họ thành công hơn trong công việc sắp tới. Ông cũng cam kết VIAC sẽ tiếp tục đồng hành cùng với VCCI trong nhiều khóa học bổ ích hơn nữa dành cho doanh nghiệp trong tương lai".


Nhận định về khóa học, Ls. Bắc chia sẻ thêm "C.E.O là một trong hàng chục sự kiện phối hợp giữa VIAC và VCCI HCM, nhằm kết nối các trọng tài viên VIAC là các chuyên gia hàng đầu để đưa đến cộng đồng doanh nghiệp, thông qua hoạt động VCCI, các kiến thức thực tiễn và hữu ích cho hoạt động kinh doanh của họ".

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
    Đăng ký nhận tin thư từ VIAC