Sự kiện

Asian Legal Business: Hội nghị Pháp chế Việt Nam 2017

23/05/2017 16:38

Bối cảnh kinh doanh và môi trường pháp lý dành cho doanh nghiệp ngày một thay đổi nhanh chóng. Sự vận động của nền kinh tế chung cùng hệ thống pháp luật ngày một hoàn thiện tác động tích cực đến việc tái định hình môi trường kinh doanh. Xu hướng toàn cầu hóa, đưa công nghệ đi sâu vào hoạt động sản xuất, kinh doanh và những thay đổi trong xã hội thời gian qua đã tạo nên những ảnh hưởng lớn đến phưng thức kinh doanh. Việc cấu thành, tổ chức bộ phận pháp chế trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, việc này không những giúp doanh nghiệp vận hành đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật chung, phòng ngừa các rủi ro pháp lý đáng tiếc mà còn bộ phận hỗ trợ đắc lực trong việc hoạch định chiến lược, dự đoán sự thay đổi chính sách pháp luật thương mại. Môi trường kinh doanh vận động và luôn không ngừng được nâng cao, các doanh nghiệp ngày một nhận thức rõ tầm quan trọng của năng lực cạnh tranh cũng như nội thại cần có nhận định sâu, xa hơn về các rủi ro tiềm ẩn để phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro.

Nhận biết được điều đó, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu Hội nghị Pháp chế Việt Nam 2017. Hội nghị hứa hẹn quy tụ nhiều chuyên viên lâu năm trong ngành pháp chế, luật sư chuyên nghiệp cùng nhiều lãnh đạo doanh nghiệp. Chương trình hội nghị được thiết kế chuyên sâu đề cập đến nhiều thách thức, các chủ đề nóng hổi và những xu thế mới tại Việt Nam. Đây là cơ hội để người tham dự có được những kinh nghiệm thực tiễn và lời khuyên hữu ích để đón đầu sự phát triển, thích ứng với những thay đổi và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Đối tượng tham dự

Trưởng Ban Pháp chế, Trưởng Bộ phận Giám sát Nội bộ, Nhân viên Pháp lý, Giám đốc điều hành, Thư ký công ty, Tư vấn viên Pháp lý hoặc những chuyên viên đảm trách các nhiệm vụ như:

 • Soạn thảo Pháp chế
 • Soạn thảo Hợp đồng
 • Quản lý Tập đoàn
 • Giảm thiểu rủi ro
 • Xây dựng nội quy
 • Tư vấn thương mại và điều khoản thi hành

Quyền lợi tham dự

 • Được gặp gỡ và tư vấn bởi các chuyên gia pháp lý và lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trong 1 ngày sự kiện
 • Cung cấp thông tin chuyên sâu về những vấn đề pháp lý nóng hổi tại Việt Nam
 • Mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia pháp lý hàng đầu
 • Thảo luận chuyên sâu với các tư vấn viên pháp lý hàng đầu cho các tập đoàn lớn trong khu vực
 • Bữa trưa dành cho VIP

Các nhân viên pháp chế được vào cửa MIỄN PHÍ**. Đăng kí ngay để nhận được những những thông tin cập nhật về các quy định pháp luật mới nhất để có những hướng đi toàn diện cho hoạt động doanh nghiệp trong thời gian tới.

Vé VIP bao gồm những quyền lợi sau:

 • Tham dự hội thảo cả ngày
 • Bữa trưa giao lưu
 • Nước uống
 • Ghi chú từ diễn giả

Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay

**Lưu ý: Vé vào cổng miễn phí KHÔNG áp dụng cho các công ty luật và công ty cung cấp dịch vụ pháp lý. Đại diện từ các công ty luật hoặc công ty cung cấp dịch vụ pháp lý vui lòng liên hệ với Ban tài trợ của chúng tôi, Ms Amantha (amantha.chia@thomsonreuters.com) để được trợ giúp đăng ký tham gia chương trình.

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • Hội thảo Quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam về hoạt động hòa giải thương mại 09/01/2018 16:35

  Hòa giải thương mại đang trở thành một phương thức giải quyết tranh chấp ngày càng được ưa chuộng trên thế giới với một số ưu thế riêng so với các phương thức giải quyết tranh chấp khác. Tại Việt Nam hòa giải thương mại được Nhà nước khuyến khích sử dụng, công nhận và có cơ chế thi hành kết quả hòa giải thành

 • Kết nối khách hàng và nhà cung ứng nước ngoài cho doanh nghiệp 03/01/2018 17:17

  Tại hội nghị, các chuyên gia kinh tế VN và nước ngoài cùng ngân hàng sẽ chia sẻ các nội dung: Phát triển kinh doanh với khách hàng và nhà cung ứng nước ngoài như thế nào? Quản lý rủi ro trong kinh doanh khi mở rộng thị trường nước ngoài;  Các phương thức bảo vệ doanh nghiệp khỏi rủi ro trong giao dịch thương mại quốc tế, ưu đãi vốn cho doanh nghiệp. 

 • Hội thảo: Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Trung Quốc và Hong Kong: Làm sao để doanh nghiệp hưởng lợi? 06/12/2017 10:56

  Quan hệ thương mại - đầu tư với đối tác Trung Quốc chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Với sự hỗ trợ của nhiều thỏa thuận, cam kết quan trọng đã có giữa Việt Nam và Trung Quốc, đặc biệt là Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN - Trung Quốc (ACFTA) năm 2004, tổng kim ngạch thương mại hai chiều liên tục tăng, đạt xấp xỉ 70 tỷ USD năm 2016. 

 • Hội thảo Cập nhật các qui định của pháp luật Hoa Kỳ tác động đến doanh nghiệp Việt Nam 07/11/2017 09:55

  Hoa Kỳ được xem là một trong những thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam nhưng với những luật lệ khắt khe, thị trường này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự am hiểu. Với 50 bang, 50 Luật, đôi khi Luật của mỗi bang lại vượt cả quy định của Luật Liên bang. Vì vậy, để thâm nhập và khẳng định vị thế trên thị trường Hoa Kỳ, hơn bất cứ ở thị trường nào, các doanh nghiệp Việt Nam cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu kỹ đối tác, luật lệ cũng như tập quán kinh doanh của thị trường này.

 • Buổi trao đổi “Kỹ năng của luật sư tham gia giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại” 23/10/2017 16:49

  Trọng tài thương mại từ lâu đã là một phương thức phổ biến trên thế giới dùng để giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động thương mại giữa các doanh nghiệp, tổ chức. Tại Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, các cơ quan, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp đã nhìn nhận và đánh giá tích cực hơn về vai trò của phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài.

 • Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC 19/10/2017 09:47

  Liên đoàn Luật sư Thái Bình Dương (IPBA) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) trân trọng mời bạn tham dự “Hội nghị Thúc đẩy đầu tư giữa các nền kinh tế khối APEC” diễn ra vào Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2017 tại Khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tham gia diễn đàn là các luật sư, nhân viên pháp chế doanh nghiệp và các doanh nhân nhằm giải quyết các vấn đề cần đối mặt trong khu vực APEC, đặc biệt chú trọng việc tăng cường đầu tư nước ngoài và nội địa.

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – CEO (Phiên bản mới) 11/10/2017 15:50

  Khóa học VCCI-CEO (phiên bản mới) ra đời nhằm mục đích đào tạo cho cấp lãnh đạo, quản lý các kỹ năng cần thiết trong quá trình điều hành và phát triển công ty trong bối cảnh hội nhập của đất nước. Thông qua khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, tư duy mới về: Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị chiến lược - Xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp với mô hình Hoshin-Kanri; Quản trị Marketing và Thương hiệu; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị Kế toán và Tài chính; Phát luật kinh doanh; Các kỹ năng mềm dành cho CEO;…

 • Hội thảo Kinh nghiệm kháng kiện các vụ việc điều tra phòng vệ thương mại của Úc 26/09/2017 09:26

  Hiện nay, 02 vụ việc điều tra kép chống bán phá giá, chống trợ cấp với nhôm ép và thép mạ kẽm đã có quyết định cuối cùng với kết luận có lợi cho Việt Nam (đặc biệt là với vấn đề trợ cấp, trong đó cơ quan điều tra Úc đã quyết định chấm dứt điều tra và không áp thuế chống trợ cấp với Việt nam), 02 vụ còn lại với thép dây và tháp gió vẫn đang trong giai đoạn điều tra.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC