Sự kiện

Asian Legal Business: Hội nghị Pháp chế Việt Nam 2017

23/05/2017 16:38

Bối cảnh kinh doanh và môi trường pháp lý dành cho doanh nghiệp ngày một thay đổi nhanh chóng. Sự vận động của nền kinh tế chung cùng hệ thống pháp luật ngày một hoàn thiện tác động tích cực đến việc tái định hình môi trường kinh doanh. Xu hướng toàn cầu hóa, đưa công nghệ đi sâu vào hoạt động sản xuất, kinh doanh và những thay đổi trong xã hội thời gian qua đã tạo nên những ảnh hưởng lớn đến phưng thức kinh doanh. Việc cấu thành, tổ chức bộ phận pháp chế trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, việc này không những giúp doanh nghiệp vận hành đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật chung, phòng ngừa các rủi ro pháp lý đáng tiếc mà còn bộ phận hỗ trợ đắc lực trong việc hoạch định chiến lược, dự đoán sự thay đổi chính sách pháp luật thương mại. Môi trường kinh doanh vận động và luôn không ngừng được nâng cao, các doanh nghiệp ngày một nhận thức rõ tầm quan trọng của năng lực cạnh tranh cũng như nội thại cần có nhận định sâu, xa hơn về các rủi ro tiềm ẩn để phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro.

Nhận biết được điều đó, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu Hội nghị Pháp chế Việt Nam 2017. Hội nghị hứa hẹn quy tụ nhiều chuyên viên lâu năm trong ngành pháp chế, luật sư chuyên nghiệp cùng nhiều lãnh đạo doanh nghiệp. Chương trình hội nghị được thiết kế chuyên sâu đề cập đến nhiều thách thức, các chủ đề nóng hổi và những xu thế mới tại Việt Nam. Đây là cơ hội để người tham dự có được những kinh nghiệm thực tiễn và lời khuyên hữu ích để đón đầu sự phát triển, thích ứng với những thay đổi và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Đối tượng tham dự

Trưởng Ban Pháp chế, Trưởng Bộ phận Giám sát Nội bộ, Nhân viên Pháp lý, Giám đốc điều hành, Thư ký công ty, Tư vấn viên Pháp lý hoặc những chuyên viên đảm trách các nhiệm vụ như:

 • Soạn thảo Pháp chế
 • Soạn thảo Hợp đồng
 • Quản lý Tập đoàn
 • Giảm thiểu rủi ro
 • Xây dựng nội quy
 • Tư vấn thương mại và điều khoản thi hành

Quyền lợi tham dự

 • Được gặp gỡ và tư vấn bởi các chuyên gia pháp lý và lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trong 1 ngày sự kiện
 • Cung cấp thông tin chuyên sâu về những vấn đề pháp lý nóng hổi tại Việt Nam
 • Mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia pháp lý hàng đầu
 • Thảo luận chuyên sâu với các tư vấn viên pháp lý hàng đầu cho các tập đoàn lớn trong khu vực
 • Bữa trưa dành cho VIP

Các nhân viên pháp chế được vào cửa MIỄN PHÍ**. Đăng kí ngay để nhận được những những thông tin cập nhật về các quy định pháp luật mới nhất để có những hướng đi toàn diện cho hoạt động doanh nghiệp trong thời gian tới.

Vé VIP bao gồm những quyền lợi sau:

 • Tham dự hội thảo cả ngày
 • Bữa trưa giao lưu
 • Nước uống
 • Ghi chú từ diễn giả

Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay

**Lưu ý: Vé vào cổng miễn phí KHÔNG áp dụng cho các công ty luật và công ty cung cấp dịch vụ pháp lý. Đại diện từ các công ty luật hoặc công ty cung cấp dịch vụ pháp lý vui lòng liên hệ với Ban tài trợ của chúng tôi, Ms Amantha (amantha.chia@thomsonreuters.com) để được trợ giúp đăng ký tham gia chương trình.

 

Share Post
MỘT SỐ TIN TỨC KHÁC
 • Trọng tài Quốc tế: Giới thiệu Luật mềm IBA 20/09/2017 11:05

  Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và Nhóm Trọng tài Châu Á – Thái Bình Dương của IBA với sự hỗ trợ của Diễn đàn Khu vực Châu Á Thái Bình Dương IBA và Ủy ban Trọng tài IBA phối hợp tổ chức Ngày Trọng tài Quốc tế 2017: Giới thiệu Luật mềm của IBA.

 • CIArb: Giới thiệu khóa học Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam 19/09/2017 11:37

  Tiếp nối thành công của khóa học năm 2015 tại Việt Nam, năm 2017 Viện Trọng tài Anh Quốc tiếp tục tổ chức khóa học Giới thiệu Trọng tài Quốc tế tại Việt Nam với sự hỗ trợ của công ty luật Rajah & Tann và Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Khóa học mang đến những kiến thức cơ bản về các nguyên tắc chung của trọng tài quốc tế và mối quan hệ của trọng tài quốc tế với các quy trình giải quyết tranh chấp khác

 • Incoterms 2010, Luật mua bán hàng hóa và đàm phán hợp đồng thương mại 06/09/2017 15:35

 • Hội thảo Thúc đẩy tiến trình hội nhập trong khối ASEAN thông qua hài hòa hóa pháp luật thương mại 30/08/2017 09:57

  Nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết hài hòa hóa pháp luật thương mại trong khối ASEAN và tạo nền tảng cho việc thúc đẩy đối thoại giữa các cơ quan nhà nước và chủ thể cá nhân có liên quan đến hoạt động thương mại xuyên biên giới. 

 • Khóa học Nhận diện rủi ro và giải quyết tranh chấp hợp đồng xuất nhập khẩu 24/08/2017 19:21

  Nhằm nhận diện được các rủi ro, tranh chấp từ Hợp đồng xuất nhập khẩu, những vướng mắc của doanh nghiệp trong cách soạn thảo điều khoản  hợp đồng và những lưu ý phát sinh trong quá trình giải quyết tranh chấp bằng trọng tài, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại chi nhánh Tp.HCM tổ chức tập huấn: “NHẬN DIỆN RỦI RO VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG XUẤT NHẬP KHẨU”

 • Tọa đàm “Giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư giữa các pháp nhân và cá nhân nước ngoài với Nhà nước Việt Nam” 24/08/2017 11:31

  Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2017, nhằm tăng cường trao đổi học thuật và kinh nghiệm thực tiễn giữa các cơ sở nghiên cứu – đào tạo, các cơ quan quản lý Nhà nước và giới thực hành nghề luật trong lĩnh vực thương mại, đầu tư quốc tế, Hội Luật Quốc tế Việt Nam sẽ tổ chức cuộc Tọa đàm “Giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư giữa các pháp nhân và cá nhân nước ngoài với Nhà nước Việt Nam”.

 • Khóa học Trọng tài Thương mại Quốc tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (CIArb) 17/08/2017 16:05

  Viện Trọng tài Anh Quốc CIArb khu vực Đông Á, Úc, và Singapore mở khóa học cấp bằng về trọng tài quốc tế cho các học viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Hồng Kông từ ngày 21 đến 30 tháng 10 năm 2017. Tiếp nối thành công tại Singapore năm 2016, chương trình sau đại học cao cấp này mang tới một chứng chỉ danh giá được công nhận trên toàn cầu. 

 • Diễn đàn Hòa giải Châu Á Thái Bình Dương (APMF) lần thứ 8 16/08/2017 16:50

  Diễn đàn Hòa giải Châu Á Thái Bình Dương (APMF) được thành lập từ năm 2001 và là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích quảng bá hòa giải và các phương thức giải quyết tranh chấp khác như trọng tài giữa các cá nhân, tổ chức, cộng đồng và chính quyền địa phương trong khu vực.

  Đăng ký nhận tin thư từ VIAC